Lượt truy cập
0180888
Hôm nay:134
Hôm qua:212
Tuần này:346
Tháng này:2951
Tất cả:180888
Đang trực tuyến:9
Hỗ trợ kỹ thuật » Tin chăn nuôi
Bốn nguyên tắc phòng bệnh trên heo (25/09/2018)
 
Nguyên tắc 1: Hạn chế tiếp xúc tối đa với heo Bệnh được truyền chủ yếu từ sự tiếp xúc giữa heo với heo, dụng cụ chăn nuôi thú y như: kim tiêm, dụng cụ phẫu thuật, phân, thức ăn, côn trùng, chim hoặc con người cũng có thể là vật trung gian truyền bệnh.
 
Nguyên tắc 2: Stress là thuốc độc. Heo khi bị stress thì dễ mắc bệnh hơn. Nguyên nhân gây stress không chỉ là các yếu tố vật lý thông thường, nuôi ở mật độ cao, heo bị nóng hoặc lạnh mà còn do hệ thống miến dịch không đựơc bảo vệ trước sự tấn công của mầm bệnh. Chúng ta luôn phải quan sát để tìm biện pháp sao cho heo giảm được các nguyên nhân gây stress : GLUCANPHOS, CORBIC 10% giải pháp chống stress tốt nhất.
 
Nguyên tắc 3: Vệ sinh tiêu độc là vàng Không có biện pháp thay thế nào tốt hơn việc vệ sinh tiêu độc và phòng dich triệt để. Vệ sinh sát trùng các công cụ, dụng cụ chuồng trại sẽ đem lại hiệu quả cao. Phải ngăn chặn việc lây nhiễm thông qua kim tiêm và các dụng cụ chăn nuôi bằng thuốc sát trùng hiệu quả cao.
 
Nguyên tắc 4: dinh dưỡng là chìa khóa lợi nhuận Heo từ giai đọan sơ sinh đến khi xuất chuồng, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng nhất, nó không những giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển mà còn giúp nhà chăn nuôi giảm chi phí chăn nuôi, tăng lợi nhuận, giảm ô nhiễm môi trường, giúp chăn nuôi heo bền vững.
 
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO NHÀ CHĂN NUÔI
 
- MP - SAZYME: chế phẩm sinh học, phòng tiêu chảy tiêu hóa tốt, giảm mùi hôi trong phân.
- GLUCANPHOS: tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch phòng bệnh cho heo..
- SUPER MEAT: premix vitamin khóang chất, giúp heo mau lớn, săn chắc thịt, giảm FCR.
- MP - OXIFAC: Phòng ngừa tiêu chảy, heo mau lớn, rút ngắn thời gian nuôi.
- MP - TRAXIN: Phòng ngừa hô hấp, heo mau lớn, rút ngắn thời gian nuôi.